Lập kế hoạch thông minh

Tổ chức công việc và phân bổ nguồn lực hiệu quả trên một nền tảng hợp nhất!

Khởi tạo danh sách công việc

Việc xây dựng kế hoạch làm việc đã trở nên dễ dàng và khoa học hơn, hỗ trợ tối đa trong việc ghi nhớ các công việc cần giải quyết và thiết lập thứ tự ưu tiên của từng đầu việc

Bảng tiến độ (GANTT Chart)

Một bảng tiến độ trực quan thể hiện chính xác trạng thái từng công việc giúp cho lịch trình của dự án luôn được minh bạch, đảm bảo cho việc quản lý thời gian được chính xác và dễ dàng.

Phân bổ nguồn lực hiệu quả

Nhà quản lý có thể phân công công việc ngay từ khi khởi tạo một nhiệm vụ mới. Wework cũng cho phép cập nhật và chỉnh sửa công việc xuyên suốt quá trình triển khai, giúp nhà quản lý tối ưu được nguồn lực hiện hữu.

Nhân bản mẫu dự án

Thay vì lãng phí thời gian để khởi tạo một dự án mới hoàn toàn, nhà quản lý giờ đây có thể nhanh chóng xây dựng kế hoạch làm việc dựa trên các mẫu có sẵn trong thư viện dự án của Wework hoặc nhân bản những dự án đã có.

Cộng tác toàn diện

Tối ưu hiệu suất làm việc bằng cách nâng cao hiệu quả cộng tác

Giao tiếp và trao đổi nội bộ

Các thành viên có thể tạo các cuộc thảo luận chuyên sâu, bình luận trực tiếp trong từng công việc hoặc Chat trực tiếp trên nền tảng Wework

Cộng tác với khách hàng

Khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản khách để truy cập và chủ động cập nhật thông tin. Qua đó kịp thời thảo luận và đưa ra điều chỉnh phù hợp.

Chia sẻ và quản lý tài liệu

Chia sẻ tài liệu thật dễ dàng từ Google Drive, Dropbox,... vào trong Wework. Trang quản lý tài liệu cũng được tổ chức khoa học, trực quan.

Thông báo thời gian thực

Luôn nắm được tiến độ dự án nhờ hệ thống bắn thông báo ngay lập tức mỗi khi có thay đổi trong từng công việc

Email và lịch biểu tích hợp

Tính năng email nhắc việc hàng ngày và đồng bộ lịch làm việc lên Google Calendar, iCalendar giúp mọi thành viên quản lý công việc hiệu quả hơn.

Không gian làm việc cá nhân

Wework giúp người dùng lọc và tổng hợp công việc từ tất cả các dự án và dễ dàng thiết lập thứ tự ưu tiên từng đầu việc.

Báo cáo tự động

Data-driven khiến mọi thứ trở nên minh bạch và rõ ràng hơn!

Nắm bắt thông tin theo thời gian thực

Thông qua bảng báo cáo tổng quan của Wework, nhà quản lý có thể ngay lập tức đánh giá hiệu quả của dự án cũng như hiệu quả làm việc của từng nhân viên. Một bản báo cáo trực quan, cập nhật theo thời gian thực và mang tính tương tác sẽ giúp nhà quản lý xác định được nguyên nhân vấn đề, tìm ra hướng giải quyết và xây dựng được kế hoạch hành động mang tính thực tiễn cao.

Đăng ký

Tùy chỉnh linh hoạt

Đáp ứng được hầu hết các phương thức quản lý và nhu cầu của doanh nghiệp !

Tùy chỉnh trình hiển thị

Wework hỗ trợ nhiều phương thức hiển thị khác nhau theo: Danh sách (List), Bảng tiến độ (GANTT), Bảng kéo thả (Kanban) và Bảng công việc theo thành viên (Members).

Tùy chỉnh trường dữ liệu

Linh hoạt xây dựng hệ thống trường dữ liệu bổ sung như Ngân sách, Trọng số, ... giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Tùy chỉnh phân quyền

Nhà quản lý có thể dễ dàng phân quyền sử dụng cho từng đối tượng tham gia vào mỗi dự án như quyền truy cập, giao việc, bình luận trong công việc, ...

Nền tảng mở 4.0

Kết nối các công cụ làm việc của doanh nghiệp và biến Wework trở thành trung tâm quản lý công việc và dự án!

Tích hợp với các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu

Để xử lý các vấn đề của doanh nghiệp cần sự kết hợp của rất nhiều các phương thức và công cụ khác nhau. Thay vì việc phải dịch chuyển qua lại giữa các công cụ này, giờ đây nhà quản lý có thể kiểm soát mọi thứ trong tầm tay nhờ hệ thống APIs thông minh tích hợp hầu hết các công cụ làm việc cần thiết trong Wework. Email, Drive, Microsoft, Calendar, Base Apps và nhiều hơn thế nữa.

Đăng ký

Hỗ trợ tận tình

Chúng tôi hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Hỗ trợ 24/7 trong 3 tháng đầu
Hỗ trợ sử dụng tiếng Việt

Các khách hàng của Wework sẽ được cung cấp những gói giải pháp tối ưu và phù hợp nhất, đi kèm với đó là sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, giúp cho việc triển khai nền tảng Wework vào trong Doanh nghiệp trở nên thật dễ dàng.